Liên hệ

Nếu quý khách hàng có nhu cầu liên hệ làm việc hoặc mua sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới đây:

Địa chỉ trụ sở

274 Núi Thành, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật | 8:00-17:00


GỬI YÊU CẦU HỖ TRỢ
  Nếu bạn còn vấn đề nào khác?

  3Pos.vn tiền thân là công ty Phước Phát, cung cấp giải pháp, hệ thống phần mềm & thiết bị hỗ trợ bán hàng cho các chủ cửa hàng kinh doanh
  Nhân viên bán hàng chỉ mất 15 phút làm quen để bắt đầu bán hàng với 3Pos.vn. Giao diện đơn giản, thân thiện, thông minh giúp bạn triển khai quản lý bán hàng thật dễ dàng và nhanh chóng.
  Cùng với các chuyên gia bán hàng dày kinh nghiệm, chúng tôi nghiên cứu thiết kế phần mềm phù hợp đến hơn 15 ngành hàng dành cho cả bán buôn lẫn bán lẻ.
  Có sẵn ứng dụng trên android, ios và window. Bạn có thể sử dụng 3Pos.vn trên bất kỳ thiết bị nào bạn có. Tận dụng tối đa thiết bị, tiết kiệm chi phí đầu tư. Hiệu hiệu suất hoạt động hơn hẳn những phần mềm trước đây bạn đã sử dụng
  Miễn phí cài đặt, phí triển khai, nâng cấp và hỗ trợ. Chúng tôi cung cấp giải pháp bán hàng gần như là miễn phí, bạn chỉ trả tiền 1 lần và dùng vĩnh viễn cả đời, khi đó bạn có thể áp dụng công nghệ vào quản lý cửa hàng rồi.